Tester Hà Nội và những kinh nghiệm cho người mới bắt đầu

Quay về cụ thể trong trường hợp lập trình web, thì chỉ đơn giản là chúng ta áp dụng cho hệ thống web. Nếu các bạn làm việc tương tự nhưng cho App trên mobile hay PC, thì đó là lập trình Mobile hoặc lập trình ứng dụng. Trên Web có những đặc tính riêng so với App, ví dụ như sử dụng hiển thị bằng HTML, CSS, có các quy chuẩn đối với các loại trình duyệt, kích thước to nhỏ phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau, … Sau khi nắm được lập trình web là gì rồi, chúng ta sẽ cùng thảo luận những vấn đề sâu hơn, đó là cách lập trình web, cách xây dựng và thiết kế 1 website hoàn chỉnh. Học Tester

 

Chưa biết gì về ngành CNTT liệu có theo học Tester được hay không?

Khi tham gia khóa học Tester cho người mới bắt đầu tại CodeStar, bạn sẽ được học cùng các chuyên gia là các Anh/chị Trưởng phòng hoặc Giám đốc kiểm thử phần mềm với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm thử phần mềm tại các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.

Khi học cùng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đang giữ các vị trí quan trọng thì ngoài việc được học các kiến thức về nghề Tester, bạn sẽ được Giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, các tips, mẹo để thực hiện test hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp học mới: Đào tạo On-Job trong dự án THẬT giúp Bạn nhanh chóng tiếp cận và hoàn thiện các kỹ năng của 1 Tester Chuyên nghiệp. Lập trình web

 

Hãy thử phân tích 1 Spec đơn giản sau: Chúng ta sẽ triển khai trang web A, có chức năng đăng ký, đăng nhập, đăng nhập sẽ hiện ra trang quản lý. Còn không đăng nhập thì chỉ hiện ra danh sách các sản phẩm.

1. Trên đây được coi là 1 spec đơn giản, chỉ gồm có 1 yêu cầu ngắn gọn. Tuy nhiên trong thực tế, Spec sẽ cần chi tiết như đăng ký gồm những thông tin gì (email, sdt, tên đăng nhập…), đăng nhập gồm những gì (user, password), đăng kí đúng thì ra cái gì, sai thì ra thông báo gì, … Chúng ta phải nghĩ ở trong đầu và dựa vào những gì đã biết trong quá trình thực tế sử dụng để thiết kế phần này.

2. Sau khi lên spec, việc cần làm là chi tiết hóa các thiết kế (thiết kế website). Bao gồm: vẽ hìn (có thể là mock hoặc là 1 tool gì đó vẽ lại tưởng tượng của bạn về trang web, chúng tôi đề xuất bạn sử dụng phần mềm Figma). Trong đó có các nút bấm, các xử lý và các phần sẽ hiển thị trên màn hình website mà bạn muốn xây dựng. Sau khi vẽ hình là vẽ các Flow của dữ liệu, sẽ được kiểm tra những gì, sẽ được chỉnh sửa thế nào, …  Việc chi tiết hóa càng rõ, chúng ta sẽ càng dễ dàng làm hơn.

3. Sau khi có spec chi tiết, chúng ta sẽ cần quyết định công nghệ. Với 1 dự án lớn nhiều thành viên thì thông thường teamlead sẽ là người quyết định. Còn với những dự án cá nhân đơn giản, thì các bạn sẽ quyết định dựa trên hiểu biết và kỹ năng của bản thân. Ví dụ như Frontend thì chọn HTML, CSS cơ bản, kết hợp Bootstrap. Backend thì sử dụng Laravel, …

Cuối cùng, sau khi đã có hết các thứ cần thiết, việc của các bạn là triển khai thành các chức năng như đã thiết kế bạn vừa vẽ lên (hoặc muốn thuê ngoài thì làm ở bước này hoặc bước spec chi tiết nhé).

Để bắt đầu xây dựng website của riêng mình, việc đầu tiên bạn có thể làm ngay là tham gia 1 khóa học về lập trình web cơ bản tại CodeStar Academy, sau khóa học tại đây bạn sẽ hiểu rõ lộ trình, cách để xây dựng website và tự tay xây dựng được 1 website cho riêng mình với đầy đủ cả Front end và Back end. Các bạn xem thêm thông tin về khóa học ở bên dưới nhé.

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC LẬP TRÌNH Ở CODESTAR ACADEMY

Lộ trình học rõ ràng.

Khi bắt đầu có kế hoạch tham gia 1 khóa học về lập trình, hầu hết các bạn học viện đều sẽ có cùng các mối quan tâm như: Nội dung học, lộ trình học, sẽ được biết bắt đầu từ đâu, học cái gì, học trong bao lâu, học xong sẽ đạt được kết quả gì, làm được gì,… Với CodeStar, tất cả các khóa học đều được xây dựng trên 1 lộ trình rõ ràng, cụ thể theo từng buổi học, từng chủ đề.

Chẳng hạn, với Khóa lập trình web cơ bản, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lộ trình để xây dựng và phát triển 1 website bao gồm: từ Front end, đến Back end và Database, cuối cùng là cách deployment lên hệ thống. Cam kết sau 2 tháng học tập tại CodeStar các bạn Học viên sẽ tự tin xây dựng được 1 website hoàn chỉnh.

100% Giảng viên tại CodeStar là các chuyên gia thực chiến trong các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.

 Khi tham gia khóa học tại CodeStar, Học viên sẽ được các Giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc, chia sẻ, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm giúp Học viên nắm được những kiến thức và thực hành thành tạo các kỹ năng làm việc thực tế.

Tiết kiệm thời gian.

 Khóa học tại CodeStar tập trung vào đào tạo on-job, với phương châm: Đưa Học viên vào làm việc thực tế với thời gian thực hành cao lên đến 70% thời lượng khóa học giúp Học viên nhanh chóng tiếp cận bài học, tiết kiệm thời gian học và đạt hiệu quả học tốt nhất.

Chỉ trong khoảng 2 tháng, Học viên hoàn toàn có thể nắm được các kiến thức cơ bản về lập trình web và tự tin xây dựng được 1 sản phẩm hoàn chỉnh với các chức năng cơ bản như thêm, sửa, xóa bài viết.

Cơ hội rộng mở sau đào tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình web tại CodeStar, Học viên sẽ được giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam là các đối tác lâu năm tại Học viện. Đặc biệt, cuối khóa học, Học viên được tặng khóa học chinh phục nhà tuyển dụng với các nội dung như: hướng dẫn viết CV, phỏng vấn thử. Cùng cơ hội được tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo các công ty Đối tác trong buổi bảo vệ cuối khóa học.

Cơ sở vật chất tốt.

Khi tham gia học tại CodeStar, các bạn sẽ được học tập trong môi trường học chuyên nghiệp với các trang thiết bị lớp học hoàn toàn mới. Đặc biệt, CodeStar có chính sách cho Học viên mượn Laptop trong quá trình tham gia lớp học tại CodeStar giúp đảm bảo 100% Học viên được thực hành và thành thạo các kỹ năng trong mỗi buổi học.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa CT1, Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0865183328

Email: contact@codestar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *