Raptor độ công suất ở đâu uy tín

Kinh nghiệm khi lắp đặt nắp thùng

Nắp thùng cần phải ôm sát thành thùng

Việc chọn nắp thùng bán tải ôm sát thành thùng xe sẽ tránh việc nước lọt vào bên trong, hạn chế các hư hỏng ngoài mong muốn đến hàng hoá, đồ vật trong thùng. Ngoài ra việc nắp thùng cho xe bán tải phù hợp thì việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tiêu chuẩn khi đóng mở nắp thùng xe

Nếu nắp thùng mở hoặc đóng khó, phát ra tiếng ồn hay mất nhiều sức khi đóng hoặc mở thì nắp thùng xe đó không đạt tiêu chuẩn. Chúng ta cần chọn kỹ và thợ lắp đặt tay nghề cao sao cho nắp thùng đạt được sự trơn tru khi sử dụng.

Sự chắc chắn và cứng cáp

Thùng xe bán tải là nơi được sử dụng để vận chuyển hàng hoá, đồ đạc nên sự va đập là điều không thể tránh, nhất là khi xe khi đi vào những địa hình gồ ghề hay những chuyến đi đường dài. Để đảm bảo hàng hoá, đồ đạc được an toàn thì thùng xe và nắp thùng xe phải chắc chắn và cứng cáp.

Chống thấm nước ở nắp thùng xe bán tải

Mục đích chính của việc độ nắp thùng bán tải là bảo vệ hàng hoá ở bên trong thùng bao gồm cả việc chống nước và bụi bẩn, tránh những tác động xấu từ ngoài môi trường. Nắp thùng bán tải

 

Khay trượt hành lý

Đặc trưng của thùng xe bán tải thường khá cao và bất tiện khi xếp dỡ hành lý. Trong hầu hết trường hợp, hành lý sẽ nằm sâu bên trong và người sử dụng ít nhiều phải trèo lên thùng xe để lấy đồ. Điều này có thể được giải quyết đơn giản bằng khay trượt hành lý.

Tuy nhiên, khi lắp thêm tiện ích này, chúng ta phải chấp nhận hy sinh một phần không gian thùng xe, vì khay trượt hành lý có độ dày tương đối lớn và chiếm toàn bộ diện tích thùng xe. Và giá thành của tiện ích này cũng vào khoảng 23 – 25 triệu đồng.

Raptor độ công suất

Xe bán tải – Dòng xe vua được khá là nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho công việc đi lại cũng như sự tiện dụng cho cả gia đình. Với thiết kế phong cách mạnh mẽ, đầy khỏe khắn, xe bán tải Ford ranger hiện đang dẫn đầu doanh số bán hàng trong và cả ngoài nước.

Mâm hợp kim

Mâm hợp kim hay còn gọi là mâm đúc ra đời nhằm mục đích thay thế cho người tiền nhiệm mâm sắt. Có thể chắc chắn một điều, mâm hợp kim đã khắc phục rất nhiều yếu điểm của mâm sắt. Có cấu tạo làm bằng hợp kim nhôm, khác hẳn mâm sắt về độ bền và rất cứng. Nó được đúc trực tiếp từ hợp kim nhôm nung chảy ở nhiệt độ cao. Sau khi ở dạng thô, chúng được phay tiện, sơn xi và trở nên khoẻ khoắn và đẹp mắt.

Mâm hợp kim có độ cứng cao, kiểu dáng sang trọng phong cách. Khi xe của bạn được thay thế một bộ mâm đúc, bạn sẽ cảm thấy rất khác biệt khi ngồi sau tay lái. Chiếc xe sẽ vững, chạy đầm và chuẩn hơn rất nhiều bởi sự cứng cáp của hợp kim nhôm.

Việc lựa chọn mâm xe ô tô, Toyota Fortuner độ Mâm đúng cách và phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc làm cần thiết đối với nhu cầu mua sắm xe hiện nay.

Lên đời mâm xe nói hay độ mâm xe ô tô lên kích cỡ lớn hơn. Việc này không quá xa lạ, tuy nhiên nếu không có nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ làm hỏng xe và vi phạm về các quy định kiểm tra xe định kỳ. Bên cạnh đó, người dùng thông thường vẫn có thể tìm hiểu để biết thêm về mâm xe của mình.

 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Sửa Chữa Tân Lộc Phát

Địa chỉ: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE: Mr Hạnh – 0937.356.989
Web: Panther4x4.vn
Mail: [email]info@panther4x4.com[/email]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *