Lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ

Trần thạch cao gồm hệ khung xương và tấm thạch cao. Bên cạnh đó, trần thạch cao được chia làm 2 loại chính là trần chìm và trần nổi.

•         Trần chìm là loại trần có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, chúng ta không thể nhìn thấy các khung xương này.

•         Trần nổi là loại trần được thiết kế với một phần thanh xương bị lộ ra ngoài, thường được ứng dụng để che các chi tiết kỹ thuật như đường dây điện, ống nước,… dưới trần bê tông hoặc mái tôn, mái ngói.

Trần thạch cao có ưu điểm là dễ thi công, bề mặt láng mịn, dễ trang trí thêm các chi tiết như hệ thống dạ đèn, cắt xén tạo hình,… Ngoài ra, trần thạch cao nổi còn có ưu điểm là sửa chữa dễ dàng, chỉ cần tháo rời và thay thế tấm thạch cao bị hỏng.   Trần thạch cao đẹp

   

Ưu điểm chung của tấm Thạch Cao trong xây dựng

Tấm Thạch Cao có trọng lượng nhẹ

So với tường gạch truyền thống, tường thạch cao có trọng lượng thấp hơn đến 7-10 lần, không những làm giảm tổng tải trọng công trình, hạn chế sức nặng lên nền móng mà còn làm giảm chi phí cho phần nền móng của công trình. Vì vậy, tấm thạch cao được thợ thi công thường gọi là tấm tường bê tông nhẹ.

Thi công dễ dàng

Trần hay tường thạch cao được cấu thành từ những tấm thạch cao. Vì thế, sau khi lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống khung xương, thợ thi công có thể tiến hành lắp các tấm này vào khung xương. Mỗi tấm thạch cao có kích thước trung bình khoảng 1220×2440 mm, lớn hơn rất nhiều so với 1 viên gạch, cho nên thời gian để hoàn thành 1 khoảng diện tích tường hay trần được tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng gạch nung truyền thống.

Bên cạnh đó, khi chủ nhà muốn sửa chữa hay thay đổi cấu trúc phòng cũng dễ dàng hơn và không cần phải đập đi tường gạch nặng nề. Mẫu trần thạch cao đẹp

Hai loại trần thạch cao chìm và nổi

Đây đều là kiểu dáng trang trí trần nhà được sử dụng phổ biến hiện nay, nhằm mang lại không gian đẹp hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn.

Tuy nhiên, với mỗi đặc điểm của từng kiểu dáng thiết kế khác nhau nên chúng được ứng dụng vào từng mục đích không gian khác nhau và tùy theo sở thích của gia chủ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trần thạch cao. Trần thạch cao Nam Ngọc sẽ tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về sự phù hợp và tính thiết kế kiểu trần phù hợp với từng đặc điểm không gian thi công Giá trần thạch cao Giá trần thạch cao

Cấu tạo trần thạch cao Giật Cấp

Trần thạch cao giật cấp được cáo tạo từ khung xương lồng ghép với các tấm thạch cao tạo thành từng lớp cách biệt rồi phân cấp theo từng tầng 1,2, 3…

Nó hoàn toàn khác với trần phẳng, với những kiểu thiết kế như thế này sẻ giúp cho công trình trở nên sành điệu hơn. Hiện nay, các loại trần thạch cao giật cấp phổ biến nhất là 1 cấp và 2 cấp

Kích thước trần thạch cao giật cấp phụ thuộc vào kết cấu, mẫu mã thiết kế thế nên chúng tôi không thể quy định chung được.

Hi vọng với những thông tin trần thạch cao Nam Ngọc cung cấp trên đây sẽ giúp anh/chị có thể lựa chọn được sản phẩm trần tốt, phù hợp nhất với không gian gia đình mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 308 Đ. Vân trì, Vân Nội, ĐA, HN

Hotline: 0989215078

Email: noithatnamngoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *