Lễ phát động cuộc thi sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020 của Khoa Quản trị Kinh doanh

Tối ngày 29/10/2019, Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020.


Quang cảnh buổi Lễ 

Tham dự buổi Lễ, về phía các nhà tài trợ có ông Bùi Tuấn Anh – Phó Giám đốc Vietcombank Linh Đàm; ông Lương Duy Linh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP xuất nhập khẩu và sản xuất công nghiệp Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS. Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý Khoa học; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông; TS.Trương Tuấn Anh – Phó Trưởng Khoa QTKD; TS. Vũ Hoàng Nam – Phó Trưởng Bộ môn Quản trị doanh nghiệp, Khoa QTKD; TS. Nguyễn Kế Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Doanh nghiệp, Khoa QTKD; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường và các cán bộ giảng viên hiện đang giảng dạy tại Khoa Quản trị Kinh doanh cùng các bạn sinh viên.

Nhằm phát động và triển khai hoạt động NCKH sinh viên trong Khoa Quản trị Kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài; Phát huy tiềm năng nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy sức sáng tạo, tiếp cận nghiên cứu khoa học để từ đó xây dựng hoạt động nghiên cứu khoa học thực sự trở thành một trong những hoạt động chính trong nội dung đào tạo của Khoa. Lễ phát động cuộc thi sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020 đã thu hút được gần 500 sinh viên đăng ký tham dự và lựa chọn được 150 sinh viên tham gia Nghiên cứu Khoa học năm học 2019 – 2020 tham dự Lễ phát động.


TS. Trương Tuấn Anh – Phó trưởng khoa QTKD phát biểu và tổng kết hoạt động NCKH của sinh viên năm 2018-2019

PGS.TS Tô Trung Thành và TS. Trương Tuấn Anh tặng hoa tri ân các nhà tài trợ cảm ơn sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị đến hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên

Để ghi nhận thành tích của các nhóm nghiên cứu, Lãnh đạo khoa QTKD đã quyết định trao giấy khen và giải thưởng cho các nhóm.

Lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho nhóm đạt giải Nhất cấp Khoa với tổng giá trị 3.500.000 đồng/nhóm sinh viên


Lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho nhóm đạt giải Nhì cấp Khoa với tổng giá trị 2.000.000 đồng/nhóm sinh viên

Lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho nhóm đạt giải Ba cấp Khoa với tổng giá trị 1.000.000 đồng/nhóm sinh viên

 

Trao đổi với các nhóm đạt giải thưởng cấp Khoa về kinh nghiệm NCKH

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo Khoa Quản trị Kinh doanh chụp ảnh cùng sinh viên tại buổi Lễ

Lễ phát động Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học Sinh viên còn là cơ hội để các bạn sinh viên đã đạt giải thưởng cấp Khoa và Trường năm học 2018 – 2019 chia sẻ với các bạn sinh viên có dự định tham dự Cuộc thi năm nay về cách lựa chọn thành viên và thành lập nhóm Nghiên cứu Khoa học, cách tìm kiếm và liên hệ với Giảng viên hướng dẫn, khó khăn khi thực hiện cũng như thành công và niềm tự hào của chính bản thân khi hoàn thành xong công trình Nghiên cứu Khoa học để đạt được những giải thưởng cao quý của Khoa và Trường.

Tại Lễ phát động, Ban tổ chức Cuộc thi đã công bố Thông báo chính thức về Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học Khoa Quản trị kinh doanh năm học 2019 – 2020 với những nội dung chi tiết về mục tiêu, đối tượng tham dự, phương pháp nghiên cứu, quy trình đăng ký và các mốc thời gian của Cuộc thi. Ban Tổ chức hy vọng Cuộc thi năm nay sẽ thu hút được nhiều nhóm, nhiều bạn sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh tham dự với các công trình chất lượng để đưa lên dự thi cấp Trường, cấp Bộ.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *