Khai giảng Chương trình trao đổi sinh viên hè năm 2019 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các trường đại học trên thế giới, sáng ngày 7/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Khai giảng Chương trình trao đổi sinh viên hè năm 2019 cho 14 sinh viên quốc tế và 7 sinh viên Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tham dự khóa học.


PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia đã đến với lớp học hè đặc biệt này. PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh: Tham gia lớp học, các em không chỉ được trang bị thêm những kiến thức về kinh tế quốc tế mà đây còn là nơi những sắc màu văn hóa được hòa quyện, đồng thời hi vọng trong 3 tuần học tập, các sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi nghiên cứu về những thách thức trong kinh doanh và có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội mới trong kinh doanh để thành công hơn. PGS Hiệu trưởng chúc các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Việt Nam.

TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế trao đổi với các bạn sinh viên tại chương trình

Chương trình trao đổi sinh viên hè là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm thu hút và tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế đến học tập và khám phá Việt Nam thông qua các chương trình học tiếng Việt cơ bản, các môn học về Ẩm thực Việt Nam, Du lịch Việt Nam, Kinh tế, Phát luật Việt Nam, các chương trình tham quan doanh nghiệp. Ngoài ra các bạn sinh viên quốc tế còn được đi thăm Hà Nội, thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng như: Tràng An – Ninh Bình, Làng Cổ Đường Lâm, Bát Tràng… Thông qua đó, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có những kiến thức cơ bản về văn hóa và môi trường kinh doanh tại Việt Nam, cung cấp thêm cái nhìn rõ nét nhất về Văn hóa Việt Nam cũng như con người Việt Nam.

 Các bạn sinh viên giao lưu và đặt câu hỏi tại chương trình


Các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *