hướng dẫn SỬA CÂN ĐIỆN TỬ TẠI NHÀ

Cân điện tử hiện giờ là một trang bị được tiêu dùng tương đối phổ quát và phổ thông bởi các tính năng của nó. Chính vì được tiêu dùng 1 phương pháp thông dụng như thế, trong giai đoạn sử dụng sẽ không tránh khỏi bị hỏng. Vậy làm cho thế nào để sửa cân điện tử?

xuất xứ dẫn tới cân bị hỏng 

– Trong thời kỳ tiêu dùng, các bạn phổ biến lần đặt những vật có trọng lượng vượt quá ngừng của cân, hoặc đặt quá mạnh.

– Đặt cân ở vị trí không thăng bằng, gập ghềnh, làm cho mức độ xác thực của cân bị giảm

– Bảo quản cân ở nơi ẩm thấp, dẫn tới pin hay mã nguồn bị hỏng

– không vệ sinh thường xuyên dẫn tới cân bị gỉ mất thẩm mỹ…

các nguyên do trên với thể dẫn tới tuổi thọ tiêu dùng cân bị giảm, và bị nảy sinh lỗi. Nhưng ví như là lỗi nhỏ, với thể khắc phục được tại sao chúng ta không tự sửa cân điện tử để hiểu thêm về thiết bị mình đang sử dụng.

một số lỗi gặp phải cũng tương đối đơn thuần nên bạn có thể tự sửa cân điện tử ngay tại nhà

1. Cân bị sai số

Đây là vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải khi tiêu dùng cân điện tử. Việc thường xuyên bảo dưỡng, trông nom cân điện tử sẽ hạn chế tối đa sai số không mong muốn. Bạn sở hữu thể sửa cân điện tử bằng cách:

– rà soát độ lặp lại trị giá cân là quan yếu. Hãy đặt 1 trị giá chuyển vận lên cân, nếu như sau nhiều lần đặt giá trị cân không đổi thì cân bạn vẫn đảm bảo độ lặp lại.

– kiểm tra độ tuyến tính của loadcell phức tạp hơn nhưng thực hành lại đơn giản. các bạn chuẩn bị số vận chuyển theo từng cấp.

Ví dụ: kiểm tra cân 150kg chúng ta sở hữu thể dùng các kiện hàng theo quy chuẩn biết trước khối lượng hoặc sử dụng quả chuẩn những mức 20kg, 40kg, 60kg. Tiến hành đặt trong khoảng tải tốt đến cao và trị giá tổng là giá trị của các mức chuyển vận.

2. Cân bị nhảy số, loàn số

nếu như cân bị dancing số, loàn số thì sửa cân điện tử bằng cách thức chúng ta cần kiểm tra pin (đối sở hữu các bộ chỉ thị cân sở hữu tích hợp pin). Pin yếu mang giá trị điện áp rẻ sẽ không đủ cấp nguồn nuôi hệ thống,vậy nên hãy cắm sạc, giắc nguồn cho cân.

rà soát lại đường dẫn tín hiệu chăm chút. Vì rất sở hữu thể dây bị dập, chạm chập ở đâu đó. giả dụ dây bị đứt hãy nối lại theo màu dây hiện với và bọc lại chu đáo hạn chế ẩm ướt. các giắc kết nối loadcell phải chắc chắn và xúc tiếp phải chăng.

– rà soát bộ cộng dấu hiệu (chỉ kiểm tra khi cân sở hữu từ 2 loadcell trở lên) với bị ẩm ướt không, các cầu đấu dây có bị lỏng…Kiểm tra dấu hiệu cảm biến lực (loadcell) là 1 công đoạn khó. Mỗi chủng loại cảm biến có tham số khác nhau. nếu những thời kỳ rà soát trước đó đã thực hành tốt mà chưa khắc phục được thì khả năng cao là cảm biến của bạn với trục sái. Hãy địa chỉ dịch vụ cân của bạn nhận giải đáp cụ thể.

– ngoài ra còn một số căn nguyên như: nhiễu từ, dùng vượt chuyên chở tối quy định chỉ cần khoảng dài, tần suất sử dụng cân lớn….

Trên đây là phương pháp kiểm tra và khắc phục hai lỗi thường gặp nhất lúc tiêu dùng cân điện tử. giả dụ vướng mắc hiểm nguy hơn, bạn hãy đem sản phẩm ra các cửa hàng hoặc đại lý để sửa cân điện tử theo quy định bảo hành từ dịch vụ.

Vậy doanh nghiệp nào mang dịch vụ sửa cân điện tử uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

mang kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành nghề cung cấp các sản phẩm và sửa cân điện tử về cân điện tử. tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín và đề cao chất lượng trong từng sản phẩm sản xuất tới người dùng. tổ chức Minh Phúc chúng tôi là địa điểm đáng tin cậy của số đông những người dùng,.. đa số những sản phẩm do Minh Phúc cung ứng tu bổ và lắp đặt cam kết là sản phẩm xịn và mang bảo hành.

nếu bạn đang mang nhu cầu về lắp đặt và sửa cân điện tử, bạn với những thắc mắc cần được tư vấn trong công đoạn dùng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đảm bảo sẽ chuyên dụng cho khách hàng chóng vánh, kịp thời với giá phải chăng nhất và nhà sản xuất hậu mãi rẻ nhất.

Hotline: 0976 55 64 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *